Giảm béo mặt và bụng

Hồng Loan [2012-10-26 10:58:45]
Em năm nay 22 tuổi cao 1m45 nặng 46 kg. Em thấy mình khá là mập. Em không ăn nhiều nhưng đã lên cân là khó giảm. Em chỉ mập ở mặt và vùng bụng. Em rất muốn các chuyên gia đưa ra lời khuyên về ăn uống và tập luyện để em có thể giảm mỡ ở mặt và vùng bụng.
Trả lời của Evenla Spa
       Để có một cơ thể thon gọn và khỏe mạnh thì mỗi ngày chúng ta đều phải có một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, kết hợp với luyện tập, vận động thường xuyên.
 
       Bạn đang không hài lòng với cơ thể của mình do bạn cảm thấy khá béo, nhất là vùng mặt và bụng. Việc cần làm trước tiên của bạn là ăn uống sao cho hợp lý. Trong khẩu phần ăn của bạn nên tăng thêm chất xơ từ rau, củ, quả, giảm các chất béo, nhất là các chất béo từ động vật như mỡ lợn, da gà, không nên ăn các loại đồ ăn nhanh như hamburger, xúc xích, thịt hộp và đặc biệt là nên uống nhiều nước mỗi ngày để khi giảm cân da của bạn sẽ không bị nhăn nheo.
 
       Bên cạnh đó, các bộ môn thể dục như đi bộ, bơi lội đều rất có tác dụng bổ trợ cho bạn trong quá trình giảm cân. Còn nếu bạn muốn giảm cân trực tiếp ở vùng bụng thì các động tác gập bụng, co bụng, lắc vòng sẽ có tác dụng hơn.
 
       Giảm béo bụng thì ai cũng có thể làm được tại nhà bằng các biện pháp truyền thống, tuy nhiên Giảm béo mặt thì khác, mặt rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương, Chị em nên sử dụng các phương pháp tự nhiên và dưới sự chỉ dẫn của chuyên gia giảm béo. Ở Việt Nam, tất cả các đơn vị giảm béo can thiệp bằng dao kéo đều không dám khảng định hiểu quả và độ an toàn, riêng có Spa Evenla đã và đang thực hiện giảm béo mặt tự nhiên từ Bác Sỹ, tiến sỹ Phạm Nam Anh đến từ USA, các phương pháp giảm béo khác có thể xem tại menu giảm béo an toàn trên.

      Lời khuyên:  Riêng với vùng mặt, vì đây là vùng khó giảm nhất trên cơ thể
, rất khó có thể giảm được bằng cách ăn uống hay luyện tập thì bạn nên có thể đến các spa để được các chuyên gia tư vấn và có biện pháp khắc phục.


Điện thoại tư vấn: 091 491 0385
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về: giảm béogiam beogiảm cângiam can hiệu quả tại Evenla Spa
Những tin khác