GBTN4 - Quế Vân
GBTN3 - mông
GBTN3 - muối
GBTN2 - Đá
GBTN1 - Eo thon

Massage trị liệu Vai - Cổ - Gáy

Bạn là dân văn phòng, do tính chất công việc, ngồi nhiều, ít vận động, bạn thường gặp triệu chứng đau lưng, nhức mỏi vai cổ gáy?

Trong quá trình làm việc, việc bạn ngồi nhiều dễ dẫn đến tình trạng đau lưng và đau mỏi vai cổ gáy.

Những cơn đau khiến bạn mệt mỏi, mất tập trung, không đạt được hiệu quả công việc, cũng như tinh thần không được thoải mái.Mỏi vai, cổ, gáy là một triệu chứng thường xảy ra với mọi lứa tuổi, mọi giới… Có nhiều nguyên nhân đẫn đến tình trạng đó, có thể là do hoạt động quá mức, hoặc do thiếu vận động lâu ngày cũng đễ dẫn đến tình trạng này… Đặc biệt bệnh rất dễ xảy ra ở người bắt đầu đến tuổi trung niên, với hệ mạch máu đã giảm tính dẻo dai, đàn hồi; và các đối tượng văn phòng với cường độ vận đông ít và thường xuyên phải ngồi lâu.Với kinh nghiệm nhiều năm trị liệu Vai - Cổ - Gáy
sử dụng các sản phẩm tinh dầu đặc trị, Evenla Spa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ trị liệu cho vùng vai cổ gáy với hiệu quả tốt nhất.

Trị liệu Vai - Cổ - Gáy không những làm giảm đau mỏi vùng cổ, giảm thoái hóa đốt sống cổ, mà còn giúp toàn thân khỏe mạnh do vùng Vai - Cổ - Gáy là vùng lưu thông huyết mạch lên não, giúp tinh thần minh mẫn và bộ máy cơ thể hoạt động tốt hơn.

Công dụng:
ấn huyệt thông kinh lạc theo phương pháp evenla kết hợp massage thải độc vùng lưng làm cân bằng và thư giãn các huyệt đạo giúp cơ thể giảm đau nhức vùng lưng, vai, cổ và gáy (vấn đề thường gặp của khối văn phòng). Dịch vụ này khi kết hợp với massage thư giãn toàn thân sẽ giúp cho tinh thần thoải mái và phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng.

Qui trình dịch vụ trong trị liệu Vai – Cổ – Gáy:

-        Bước 1: Massage làm sạch vùng lưng với sữa chuyên dụng cho vùng lưng (giúp tinh dầu thẩm thấu tốt trong quá trình trị liệu).

-        Bước 2: Làm nóng bằng tinh dầu dẫn kết hợp với các động tác massage thông thường giúp cho tinh dầu thẩm thấu đều vào các huyệt đạo, làm ấm nóng vùng vai, lưng để chuẩn bị cho bước trị liệu tiếp theo.

-        Bước 3: Thực hiện các động tác xoa sát kỹ thuật để khách hàng cảm nhận được các vùng tắc nghẽn, co cơ trên vai, gáy. Sau đó dùng tinh dầu chuyên biệt trị liệu cho vùng Vai - Cổ - Gáy kết hợp với massage tác động sâu vào bên trong giúp lưu thông huyết mạch và
giãn cơ.

-        Bước 4: Dùng tinh dầu phục hồi lại sự ổn định và thông suốt của các đường kinh lạc, massage thải độc vùng lưng.

-        Bước 5: Dùng tinh dầu cân bằng thư giãn các huyệt đạo và để giữ sự ấm áp trong suốt 4 giờ đồng hồ tiếp theo.


Địa chỉ: 183 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Giờ mở cửa: 
Thứ 2 – Thứ 7: 8h30 – 20h / Chủ nhật: 9h00 – 16h

Đặt chỗ:
(08) 3517 6299 – 091 491 0385

Website: www.evenla.com