GIỚI THIỆU VỀ THẺ NĂM EVENLA, sản phẩm hot nhất 2013!

Thứ sáu, 16/11/2012
Phụ nữ làm đẹp là một quá trình, không phải chỉ một ngày!

Một khi việc làm đẹp trở thành đều đặn, cách tốt nhất để giảm chi phí cho việc làm đẹp là “mua sỉ”, mua với số lượng lớn thì giá sẽ rẻ.

Xuất phát từ nhu cầu đó, từ tháng 06 năm 2012, Evenla bắt đầu khảo sát thị trường, tâm sinh lý của chị em phụ nữ độ tuổi từ 25 - 45 và đã thiết kế sản phẩm mới “Thẻ Năm Evenla” với mức giá đồng nhất cho mọi dịch vụ  
giảm béo , giảm cân và làm đẹp. Gói Dịch vụ Thẻ năm Evenla đặc biệt phù hợp với những chị em phụ nữ U30 trở lên. Thay vì khách hàng mua thẻ 10 lần khác nhau, thẻ riêng cho làm mặt, thẻ riêng cho giảm béo, thẻ riêng cho một dịch vụ nào đó thì nay chị em U30 chỉ cần mua “THẺ NĂM EVENLA”. Thẻ Năm Evenla có 52 lần sử dụng dịch vụ trọn gói giúp phụ nữ có cơ hội giảm béo, làm đẹp tại Evenla Spa.
 
 

Với dịch vụ tốt nhất, chi phí tối ưu nhất…để gìn giữ sắc đẹp và sức khỏe cùng các chuyên gia giảm béo và làm đẹp của Evenla Spa.
 
 
 

 Khuyến mãi cùng bạn đọc thế giới văn hóa

  

 

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
SẢN PHẨM “THẺ NĂM EVENLA”
 
 
I.           Giá trị thẻ:
*      Mỗi THẺ NĂM EVENLA bao gồm 52 lần sử dụng dịch vụ tại Evenla Spa (tương ứng với 52 tuần trong 1 năm).
*      Giá trị thẻ: 700.000 vnd/lần sử dụng dịch vụ x 52 lần = 36.400.000 vnd
*      Quý khách có thể mua thẻ với giá ưu đãi tùy theo chương trình khuyến mãi và thời điểm khác nhau.
 
 
II.        Thời hạn thẻ:
*      Thời hạn thẻ: 01 (một) NĂM kể từ ngày phát hành (sau 01 năm kể từ ngày phát hành thẻ không còn giá trị sử dụng, kể cả số lần sử dụng vẫn còn).
*      Thời hạn thẻ kết thúc tùy theo điều kiện nào đến trước: 52 lần sử dụng dịch vụ hoặc 12 tháng kể từ ngày phát hành thẻ.
 
 
III.     Quy định dùng thẻ:
 
1.   Lựa chọn gói dịch vụ:
*      Chủ thẻ được chọn lựa sử dụng tất cả các dịch vụ Spa thư giãn và giảm béo tại Evenla Spa.
*      Danh mục dịch vụ theo Bảng giá của Evenla Spa được công bố trên website: www.evenla.com hoặc tại địa điểm sử dụng dịch vụ vào thời điểm mua thẻ.
*      Thẻ đã mua có thể được chuyển đổi cho người khác hoặc mời bạn bè người thân cùng sử dụng dịch vụ. Trường hợp 02 người (hoặc nhiều hơn) cùng đến sử dụng dịch vụ thì sẽ tính là 02 (hoặc nhiều hơn) lần sử dụng, cho dù mỗi người có thể chỉ sử dụng 01 dịch vụ.
*      Với dòng dịch vụ giảm béo:
ü Chủ thẻ có thể sử dụng bất kỳ sản phẩm giảm béo của Evenla.
ü Mỗi lần chỉ được sử dụng 01 (một) dịch vụ giảm béo trong liệu trình giảm béo nhiều buổi.
ü Chủ thẻ được khuyến khích sử dụng hết liệu trình theo phương pháp và cấp độ giảm béo đã chọn để đảm bảo hiệu quả tốt nhất theo liệu trình của Bác sĩ hoặc Chuyên gia Tư vấn.
*      Với dòng dịch vụ thư giãn Spa:
ü Chủ thẻ có thể sử dụng bất kỳ sản phẩm spa theo bảng giá hiện hành tại Evenla Spa.
ü Đối với dịch vụ Spa như: đặc trị da mặt, body, tắm dưỡng…, Chủ thẻ chỉ được chọn tối đa 02 dịch vụ trong 01 lần sử dụng và tổng giá trị cộng dồn của các dịch vụ sử dụng trong 01 lần dưới 1.500.000đ (tương đương dưới 78.000.000đ/ năm)
*      Với các dịch vụ có đơn giá trên 1.500.000 vnd/lần sử dụng dịch vụ hoặc Chủ thẻ sử dụng nhiều hơn 02 dịch vụ cho 1 lần đến spa:
ü Chủ thẻ nếu lựa chọn dịch vụ có đơn giá trên 1.500.000 vnd/lần sử dụng dịch vụ thì sẽ bù thêm số tiền chênh lệnh giữa đơn giá hiện hành (theo Bảng giá hiện hành tại website và tại spa) với số tiền 1.500.000vnd.
ü Trường hợp Chủ thẻ muốn sử dụng nhiều hơn 02 dịch vụ cho 01 lần đến Spa thì Chủ thẻ sẽ chọn giữa việc tính thành 02 lần sử dụng dịch vụ hoặc bù thêm số tiền cho các dịch vụ ngoài 02 dịch vụ đã lựa chọn.
 
2.   Điều khoản “Khách hàng hài lòng 100%”
*      Khách hàng có thể hoàn trả 100% số tiền còn lại của dịch vụ chưa sử dụng trong thời gian 03 tuần đầu tiên (hoặc 03 lần sử dụng dịch vụ đầu tiên) sau khi mua thẻ. Phần tiền được hoàn lại là phần đã được trừ đi số buổi đã sử dụng dịch vụ tính theo giá ghi trên thẻ (700.000 VND/lần) và phần phí ngân hàng (nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ ngân hàng – có biểu phí của ngân hàng). Thời điểm thanh toán lại tối thiểu là 15 ngày, nhưng không quá 30 ngày kể từ khi chủ thẻ yêu cầu trả lại thẻ.
 
3.   Đặt trước lịch sử dụng dịch vụ
Evenla Spa khuyến khích Quý khách đặt trước lịch sử dụng dịch vụ ít nhất 02 giờ để được chuẩn bị tốt hơn. Trường hợp Quý khách không đến hoặc hủy lịch vào phút cuối thì dịch vụ chưa sử dụng vẫn được bảo toàn, sẽ không bị trừ số lần do đã đặt trước.
 
                                          Tp. HCM, ngày 01 tháng 07 năm 2012
                                                         Giám đốc Evenla Spa
                                                                   
                                                              Cao Quỳnh Anh
                                                                       (đã ký)
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về: giảm béogiam beogiảm cângiam can hiệu quả tại Evenla Spa
Những tin khác