KHUYẾN MÃI THẺ NĂM EVENLA CHỈ CÒN 20,8 TRIỆU NHÂN DỊP CUỐI NĂM RỒNG

Thứ sáu, 28/12/2012
Thẻ năm Evenla áp dụng cho tất cả các dịch vụ tại Evenla Spa bao gồm giảm béo, giảm cân, trị mụn, massage,... các dịch vụ thư giãn spa khác.

NỘI DUNG KHUYẾN MÃI
Thẻ Năm Evenla:
-        Giá bán hấp dẫn từ 400.000đ/ lần sử dụng, tương đương 20,8 triệu / năm (Giá trị thẻ: 700,000đ/lần x 52 tuần = 36,4 triệu đồng)
-       Thời gian: Từ 25/12 đến 05/01/2013
-        Ưu tiên 100 khách hàng mua trước, ưu tiên cho những khách hàng thân thiết, bạn bè, người thân của những khách hàng đã từng mua thẻ năm tại Evenla.
-        Tặng thêm món quà hấp dẫn cho những fan hâm mộ của Vy Oanh, Quế Vân, Cao Thái Sơn do các ca sĩ này tài trợ.
 
Quy định khi sử dụng Thẻ Năm Evenla:
-        Quý khách có thể sử dụng bất kỳ địch vụ spa nào của Evenla. Quý khách được chọn tối đa 02 gói dịch vụ trong 01 lần sử dụng và tổng giá trị cộng dồn của các dịch vụ sử dụng trong 01 lần dưới 1.500.000đ tương đương dưới 78.000.000đ/ năm. Trường hợp muốn sử dụng nhiều hơn 02 gói dịch vụ hoặc trên 1.500.000đ, quý khách có thể bù thêm tiền hoặc cấn đổi số buổi trên Thẻ năm Evenla (Bảng giá dịch vụ giảm béo, giảm cân và dịch vụ Spa khác được công bố tại website: Evenla.com )
-        Quý khách có thể sử dụng bất kỳ sản phẩm giảm béo, giảm cân nào của Evenla. Mỗi lần sử dụng tương đương một buổi dịch vụ giảm béo trong liệu trình giảm béo nhiều ngày. Quý khách nên sử dụng hết liệu trình theo phương pháp và cấp độ giảm béo đã chọn (để đảm bảo hiệu quả tốt nhất theo liệu trình của Bác sĩ hoặc Chuyên gia tư vấn.)
-       Thẻ đã mua có thể được chuyển đổi cho người khác hoặc mời bạn bè người thân cùng sử dụng dịch vụ.

Khách hàng được hoàn trả 100% số tiền còn lại của dịch vụ chưa sử dụng trong thời gian 03 tuần đầu tiên (hoặc 03 lần sử dụng dịch vụ đầu tiên) sau khi mua thẻ.

Những tin liên quan: 
Thẻ năm Evenla hút khách cuối năm rồng
QUYẾT ĐỊNH PHÁT HÀNH THẺ NĂM EVENLA VỀ GIẢM BÉO VÀ LÀM ĐẸP TẠI SPA
BẢNG GIÁ GIẢM BÉO DƯỠNG SINH CỔ TRUYỀN
Khuyến mãi, giảm 59%, Thẻ Năm EVENLA trị giá 36,4 triệu chỉ còn 
Khuyến mãi “Sắc đẹp tỏa sáng cùng Thẻ Năm Evenla” 
KHUYẾN MÃI THẺ NĂM EVENLA CHỈ CÒN 20,8 TRIỆU NHÂN DỊP CUỐI NĂM RỒNG
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về: giảm béogiam beogiảm cângiam can hiệu quả tại Evenla Spa
Những tin khác